หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Borderlands 3 - các kẻ săn tiền trong game thưởng bá đạo

Năm 2010, 2K Games đã gây bão làng Game bằng một chế độ bắn súng góc nhìn người trước tiên hoàn toàn new có tên Borderlands. trò chơi này mới lạ không những từ đồ họa mà còn ở lối chơi.

Sự lạ mắt pha với hình thức dẫn truyện cuốn hút với có phần...dị dị đã phụ trợ Borderlands hấp dẫn đc một lượng lớn người hâm mộ trung thành. trải qua gần một thập kỷ, lần lượt 2 bạn dạng Game khác thành lập, thường xuyên các thành công mà Borderlands đã gây dựng.

Bạn dạng mới nhất của dòng trò chơi, Borderlands 3, đã chính thức đc tung ra cộng đồng, ngay lập tức gây ra cơn lốc chỉ trong làng trò chơi. cuộc chơi này còn có chắc chắn là 1 trong những phiên bản vừa new, vừa hấp dẫn nhất ngay cả series? Hãy với chúng tôi đánh giá nhé!
Borderlands 3 nhận ra sự ủng hộ lớn từ xã hội gamer sau ngày ra mắt, mang lại lệch giá lớn cho nhà ban hành 2K Games
Borderlands 3 nhận ra sự ủng hộ lớn từ xã hội gamer sau ngày ra mắt, mang lại lệch giá lớn cho nhà ban hành 2K Games
Về mặt cốt truyện, Boderlands 3 là 1 trong những hậu bản thực thụ của Boderlands 2, khi có mốc vài ngày sau thời điểm phần chơi đối chọi của Borderlands 2 ngừng.

Về mặt cách chơi, những yếu tố tạo ra sự sự hấp dẫn của Borderlands liên tiếp đc duy trì với phát huy. đầu tiên cần kể tới nhân tố vũ khí. các trang bị trong Borderlands 3 cũng không thể có lượng nhất định, mà đc trò chơi tự động làm nên với đặt rải rác qua những rương đồ giỏi máy bán súng bên trên khắp maps.

Mỗi loài súng lại có những chỉ số không giống nhau, đơn vị phân phối không giống nhau, hình thù không giống nhau với Color khác nhau. Xoay thay đổi giữa những nguyên tố này, đơn vị sản xuất chắc là tạo ra đc không ít mẫu vũ khí trong vòng Game, bảo đảm khả năng va hàng ở mức rất thấp.

Là 1 trong trò chơi bắn nhau dạng Arcade, chính vì như vậy mà tính thực chất trong vòng Borderlands 3 không được chú trọng, thay vào đó là sự...bá đạo trong vòng mọi yếu tố của Game. với vũ khí là những loài chỉ số cộng thêm vô cùng thu hút. Chúng suport cho 1 khẩu pháo trông qua có vẻ tầm thường nhưng thực chất lại kinh dị.
Những ải đấu súng đã tay thường xuyên trở lại trong phần 3 của series trò chơi Borderlands
Những ải đấu súng đã tay thường xuyên trở lại trong phần 3 của series trò chơi Borderlands
Cụ thể như game thủ có trong vòng tay một khẩu súng và mức sát thương thấp hơn khẩu còn lại, tuy thế nó lại có bonus là tạo nên lửa, khiến đối thủ có nguy cơ tiềm ẩn bị thiêu rụi nếu liên tục trúng đạn. chính vì như thế mà tựu chung lại, tuy có chỉ số thấp hơn dù thế này lại là khẩu mạnh hơn.

Chính các nguyên tố bên trên đã làm ra mảng sản phẩm vô cùng lôi cuốn của Borderlands 3. Đó cũng chính là điều thôi thúc những bạn truy lùng những hòm đồ quý hiếm, cũng đúng xông pha vào các trận chiến từ khiêm tốn tới lớn. tổng hợp đều là để nhằm có thời cơ đc mua những khẩu súng với kiểu dáng thiết kế hầm hồ và chức năng độc đáo và khác biệt cho bằng bạn bằng bè.
Bối cảnh của Borderlands 3 thường xuyên đc thiết kế bên trên sang trọng hoạt họa - Cel shading như các người đồng đội đi trước
Bối cảnh của Borderlands 3 thường xuyên đc thiết kế bên trên sang trọng hoạt họa - Cel shading như các người đồng đội đi trước
Một điểm nổi bật thứ 2 của dòng trò chơi Borderlands chính là ở phong cách bối cảnh. Loạt Game này được thiết kế theo phong cách kỹ thuật Cel shading, tạo nên những Hình ảnh giống cùng truyện tranh. cho đến bây giờ thì đây vẫn là một đề tài gây tranh cãi. Đẹp tốt bần còn tùy ở bé mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

Trong vòng Borderlands 3, đồ họa của Game liên tục đc xây đắp trên kỹ thuật Cel shading. mặc dù các biến hóa và nâng cao rất thách thức để giống như nhận ra, còn nếu không đặt cạnh những bản Game trước để so sánh 1:1.

Dĩ nhiên, cùng việc là 1 bản trò chơi hot nhất, thành lập sau cùng, chúng ta cũng có thể mong chờ ở Borderlands 3 một giao diện sắc nét xem thêm hơn, cùng các hiệu ứng cháy và nổ, vật lý thật cùng lôi kéo hơn trước.

Vừa mới rồi là các thông tin bước đầu về Game bắn súng new đang cực HOT là Borderlands 3. hy vọng những thông báo trên sẽ giúp bạn đặt ra đc quyết định liệu rằng game show có đáng để game thủ bỏ tiền ảo ra thiết lập về hay không.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น