หน้าเว็บ

วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Điểm mặt 10 con cờ mở rộng có tác dụng đặc trưng trong bài UNO

Những lá bài tính năng luôn luôn bao gồm “quyền lực” nhất định giúp đỡ game thủ Trải Nghiệm những vòng chơi hấp dẫn trong vòng cuộc chơi Uno được ưa chuộng bây chừ. Mỗi bạn dạng lan rộng của cuộc chơi Uno rồi sẽ bổ sung cập nhật các lá bài tính năng khác nhau. Vậy Uno hiện bao hàm lá bài lan rộng nào và tác dụng ra sao? Hãy với chúng tôi điểm mặt 10 lá bài mở rộng với chức năng của chúng khi thi đấu Uno tiếp sau đây để chiếm win.

Con cờ Wild Battle

Lá bài Wild Battle là lá bài công dụng thuộc Uno Battle - bản lan rộng ra 1 của bài Uno. Lá bài này còn có tính 1-1, lựa chọn 1 game thủ bất kỳ với mọi cá nhân sẽ chọn một lá bài bên trên tay để hai bên dùng 1 lá bài số chơi cùng nhau. Theo đó, cả hai úp lá bài đã chọn lựa xuống và và lật ngửa một lúc. Người nào đề ra lá bài cao hơn là game thủ win cùng được bỏ đi 2 lá bài bên trên tay, người thua kém cuộc phải rút thêm 2 lá bài mới.

Lá bài Wild random

Nếu lá bài này đc đánh xuống, người tiếp đến sẽ bốc 1 lá bài từ xấp bài, số bên trên lá bài này chính là số bài mà người đó buộc phải thường xuyên rút từ xấp bài. Nếu rút đc lá quan trọng thì không cần rút thêm. giờ đây địch chắc là đánh hoặc giữ lại lá bài quan trọng, đánh lá bài khác đang có. Lá bài này cũng nằm trong nhóm các lá bài tính năng của bạn dạng lan rộng Uno Battle.

Lá bài Wild random

Con bài Wild target draw 4

Con bài này cũng thuộc bản Uno mở rộng - Uno Battle. Lá bài này có công dụng đánh đổi màu màn bài tùy ý, buộc kẻ địch bốc thêm 4 lá, mặc dù vậy đc phép chọn lựa địch thủ bất cứ để tấn công. Lá bài này còn được xem như lá bài tấn công có mục tiêu, bạn có thể tấn công bất cứ ai mà bạn có nhu cầu ở trên bàn bài.

Lá bài Skip two

Lá bài này nói một cách khác là lá bài mất lượt x2. Theo đó, khi lá bài này đc đánh xuống sẽ khiến 2 người chơi liền kề ngay sau mất lượt trong vòng chiến hiện nay. Chẳng hạn nếu người trước tiên đánh bài Skip Two thì người thứ 2 cùng thứ 3 sẽ mất lượt, lượt đấu được chuyển hẳn qua người thứ 4.

Lá bài High five

Lá bài công dụng này thuộc bộ bài Uno Battle. sau khoản thời gian người chơi đánh lá bài này xuống thì những gamer còn lại bắt buộc phải đập tay lên xấp bài. Người đập tay chậm nhất (bàn tay vị trí với xấp bài) sẽ phải bốc thêm 2 lá.

Lá bài Wild shield

Lá bài này thuộc bản lan rộng Uno Storm. Theo đó lá bài này có chức năng thay đổi tất số lá bài cộng dồn trước đó sang người sát bên theo chiều chiến. Đây là một lá bài cá biệt rất rất đáng đc âu yếm lúc thi đấu Uno.

Lá bài Wild shield

Lá bài Tornado

Lá bài Tornado là lá bài tác dụng thuộc bộ bài Uno Storm. Khi lá bài này đc đánh xuống, người kế tiếp cần phải rút lá bài từ xấp bài cho tới khi rút được lá trùng màu cùng lá Tornado. tình huống nếu rút hết xấp bài thì sẽ lấy các cây bỏ đi để phân thành xấp bài bắt đầu và liên tục rút tiếp.

Lá bài Wild up

Lá bài thuộc phiên bản Uno Storm này khi đc đánh xuống thì người đánh sẽ hô UP!. Người kế tiếp rồi sẽ cần đánh một lá bài số bất cứ với hô 2UP!. Người tiếp theo sẽ cần đánh lá bài số lớn hơn hoặc bằng lá bài bạn trước đó cùng hô 3UP!,…Tương tự các bạn tiếp theo sau sẽ phải đánh lá bài cao hơn hoặc bằng cho đến khi có người không thể đánh tiếp đc. Người không đánh đc theo luật sẽ cần rút thêm số lá bài bằng “Số UP!”. Chẳng hạn cuộc chơi xong ở lượt 5UP! Thì người thứ 6 sẽ cần rút 5 lá bài.

Lá bài 7 change

Lá bài thuộc Uno Storm này sau thời điểm đc đánh xuống, hầu hết bàn thảo bài lẫn nhau theo vòng đấu. Theo đó, mọi người rồi sẽ biến đổi hầu hết lá bài bên trên tay mình sang người sát bên theo chiều lá 7 Change (theo chiều tương thích ghi bên trên lá bài: L – Left (Trái); R – Right (Phải)). thường xuyên đấu theo chiều lá 7 Change vừa đánh.

Lá bài 7 change

Lá bài Discard màu sắc

Lá bài này còn được gọi là lá bài xả màu thuộc bản Uno Storm. và lá bài gia thế này người chơi đc phép bỏ hầu hết lá bài bên trên bài và màu và lá Discard Màu sắc xuống đáy xấp bài. chúng ta có thể win ngay nếu hết bài mà dường như không cần hô UNO.

Bên trên đấy là các lá bài tác dụng lan rộng ra, mong muốn bạn đã nắm rõ và chơi thành công với bài Uno tuy vậy ở phiên bản nào.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น