หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

Chiến PUBG Mobile hãy lựa chọn loài súng nào?

Game PUBG là thể loại đấu tranh vượt qua rất được quan tâm tại nước ta cũng đúng một số nước bên trên địa cầu. phiên bản này luôn đứng đầu bảng xếp hạng các Game trên game android cùng ios được sở hữu tối đa. PUBG đc ban hành bởi C.ty PUBG Corp, thuộc chi nhánh ở trong nhà ban hành trò chơi đình đám Hàn Quốc Bluehole. PUBG là từ viết tắt của cụm từ PlayerUnknown’s Battlegrounds. đầu năm 2018, PUBG công bố bản Steam, tiếp đến là bản Xbox One. PUBG tới tấp được các non sông tải lại để triển khai những bản phiên bản địa. trong số ấy nhà ban hành Tencent Games của China đã cho sản xuất với 2 phiên bản điện thoại khác nhau là PUBG Mobile Timi cùng PUBG trên di động Lightspeed and Quantum. Tháng 3/2018 C.ty chơi PUBG Cord bắt tay vừa lòng tác cùng Tencent Games với ban hành bạn dạng quốc tế của PUBG trên di động Lightspeed and Quantum có phong cách thiết kế 5 VPS là Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu âu, châu Á cùng Hàn Quốc/Nhật bản. bản này được gọi là PUBG Mobile. Điểm ấn tượng của PUBG trên di động là đồ họa dễ nhìn, hero đa dạng cùng đặc biệt là vũ khí, cụ thể là súng rất đa dạng chủng loại.

Súng săn (Shotgun)

Trong vòng PUBG trên di động đây là dòng súng được thiết kế với để sử dụng một loại đạn đặc biệt đối với những loài súng khác. tác dụng cần đến, sức sát thương của loài súng này nhờ vào khoảng cách bắn, cự li. khẩu pháo này thường được sử dụng ở thời đoạn giữa hoặc cuối ván. Ở thời đoạn đầu round nếu ai chiếm lĩnh được loài súng này cũng biểu lộ đc sự nguy hiểm cho địch thủ. chỉ trong PUBG Mobile có những khẩu pháo săn như: S686, S12K, S1897, Sawed-off, DBS.

Súng S686

Súng trường (AR - Assault Rifle)

Với cùng một cách thức vượt qua như PUBG trên di động súng trường là một trong loại súng được nhiều game thủ thương yêu và chọn lựa cần dùng nhờ tính tính linh hoạt cơ động cao. cùng loại súng này chúng ta cũng có thể sử dụng khi giao tranh tầm gần, cỡ trung tuyệt hoạt động tầm xa nếu như đc trang bị Scope dành riêng lí. Súng trường gồm các khẩu pháo như: AKM (có sức công phá tốt), Groza, M16A4, Scar-L, M416, AUG A3.

Súng bắn tỉa (SR)

Loại súng tỉa trong vòng PUBG trên di động là một vũ khí tối thượng có sức mạnh vượt trội với tầm bắn xa xuất xắc. bởi thế mà SR luôn được rất nhiều người chơi săn đón khi chơi PUBG Mobile. lúc thi đấu khẩu pháo này người chơi cần có khả năng hay thì new phát huy đc nhiều nhất chức năng của súng bắn tỉa. một trong những khẩu pháo bắn tỉa trong vòng PUBG Mobile là: AWM, M24, Win94, Kar98k.

Súng M24

Súng tiểu liên (SMG)

Trong khu tàng vũ khí của PUBG Mobile, súng tiểu liên là loại vũ khí tầm gần tuyệt vời và bá đạo. Súng có lượng sát thương từng viên đạn không bằng loài súng trường tấn công, loại súng này đựng được nhiều đạn cho nên tạo được ưu điểm khi kungfu. Dường như nó còn tồn tại speed bắn nhanh lẹ và gắn được không ít phụ kiện phụ trợ. nếu bạn là game thủ có Kinh nghiệm với khả năng đánh nhau tuyệt thì nên trang bị thêm 1 khẩu tiểu liên để tăng tác dụng giao tranh. bạn cũng có thể chọn lựa các khẩu pháo tiểu liên như: Vector, UMP9, Uzi, Tommy Gun.

Súng lục (Pistol)

Chỉ trong PUBG Mobile súng lục là dòng súng ít đc bạn lựa chọn và tìm kiếm nhất, nên nhiều người vẫn gọi nó là "phế phẩm". loại súng này chỉ tạo được sự tác dụng ở các phút đầu ải, khi bắt đầu đáp tuy nhiên xuống và con số sát thương ở mức trung bình. mặc dù thế, súng lục có lẽ là vũ khí giải nguy số 1 trong tình huống cấp bách lúc súng chính hết đạn. một trong những khẩu súng lục có chỉ trong Game PUBG Mobile: P1911, P92, R1895, P18C, Flare Gun.

Súng SKS

Súng bắn tỉa tự động hóa (DMR)

Đây chính là dòng vũ khí có tính sát thương gần như mạnh nhất chỉ trong PUBG Mobile cho nên không thể lạ khi nó luôn đc gamer ưu ái chọn lựa và săn đón. loài súng này biết rõ quả cao về các phút cuối Game giúp cho bạn thuận tiện chiếm chiến hạ. một số khẩu súng bắn tỉa auto mà chúng ta cũng có thể lựa chọn: SKS, SLR, Mini 14/QBU, VSS, MK14 EBR.

Bên trên đây là chi tiết những loại súng trong cách thức vượt qua PUBG Mobile. hy vọng qua đây những game thủ đã làm rõ để bao hàm chọn lựa tương xứng cho phương án võ thuật của bản thân. Một khi có khẩu súng tốt chỉ trong tay, việc chiếm win là điều không gian khổ. Chúc Anh chị em chiến thắng lựa chọn vũ khí tốt!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น