หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Đây bắt đầu là các loài súng kinh dị nhất trong vòng phiên bản team deathmatch PUBG trên di động

Loạt game đấu team deathmatch là một “cơn gió lạ” mà nhà đổi mới PUBG Mobile gửi tới bạn, giúp bọn họ có thêm một món ăn lòng tin, ở bên cạnh cách thức battle royale - tồn tại đã làm nên thương hiệu cho cách thức này.

“Team deathmatch đâu có gì thách thức, một khi đã quá nhuần nhuyễn chế độ battle royale” - đây là lưu ý đến của rất nhiều người, trong đó chắc là có cả game thủ - người đang đọc bài này. tất nhiên là nó cũng không trọn vẹn sai, nhưng cũng không phải đúng với cả nhiều người.

Hai chế độ đấu trên tuy và thuộc trò PUBG nhưng lại có những khác hoàn toàn mang tính chất bước đầu, chính vì như vậy cũng đòi hỏi ở người chơi khả năng cùng bí kíp tiếp cận hoàn toàn khác. Tiêu biểu nhất là ở những loài súng.

Vậy loại súng nào trong vòng kho đạn dược của PUBG nên được coi xét sử dụng khi bắn đội hình deathmatch và đồng đội? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.
AKM là khẩu pháo trường công kích nổi tiếng trong hầu như mọi tựa game bắn súng. trong vòng Game PUBG, AKM cũng là 1 trong những khẩu súng được cần đến tiếp tục nhất
AKM là khẩu pháo trường công kích nổi tiếng trong hầu như mọi tựa game bắn súng. trong vòng Game PUBG, AKM cũng là 1 trong những khẩu súng được cần đến tiếp tục nhất
AKM

Khẩu pháo trường công kích huyền thoại của dòng Game bắn nhau. chỉ trong Game PUBG cũng thế. đặc biệt nếu đc cải thiện đủ để tương khắc và chế ngự các yếu điểm về độ giật và bản lĩnh ngắm bắn, AKM rồi sẽ là một trong những dạng "vũ khí tối thượng" trong số những ván chơi đội hình Deathmatch Game PUBG.

Dù vậy một khẩu pháo trường tự động hóa với phiên bản bắn liên thanh, tuy nhiên với sát thương cực khủng, người chơi hoàn toàn có thể cần dùng khẩu pháo này theo kiểu “rỉa từng viên”, cùng bản lĩnh đè bẹp địch chỉ còn một phát bắn duy nhất.

M416 hoặc SCAR-L

Hai khẩu súng trường công kích khác vốn cũng tương đối lợi hại trong vòng PUBG. tuy nhiên khác với cách thức battle royale như bình thường, game thủ chớ nên tham biến chúng thành các khẩu "mini sniper" với các ống ngắm có độ phóng đại khủng.

Dễ chơi là bởi vì bản đồ chỉ trong thể loại đấu này còn có dung lượng bé nhiều hơn battle royale không ít. vì thế mà việc bắn tỉa qua kính ngắm độ phóng đại lớn chẳng những không phát huy đc tác dụng mà còn khiến cho game thủ gặp gian nan trong chiến đấu.

Cũng như AKM, gamer nên nâng cao cho 2 khẩu pháo trường này những vật phẩm như tay cầm giảm rung hỗ trợ dễ dãi kiểm soát đường đạn hơn.
Kar98k có tầm bắn bao quát bao la được xem là công cụ ấn tượng để chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều hành một phần lớn của map chỉ trong cách thức team deathmatch
Kar98k có tầm bắn bao quát bao la được xem là công cụ ấn tượng để chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều hành một phần lớn của map chỉ trong cách thức team deathmatch
Kar98k

Khẩu pháo trường cổ kính huyền thoại này cũng khá hữu dụng chỉ trong phần chơi đội hình deathmatch của chơi PUBG. Do tầm bắn xa, ném lên một bản đồ chiến nhỏ bé, tầm kiểm soát điều hành của khẩu pháo này rất chi là đáng nể.

Đây new đó là khẩu súng đáng tiền xu để sử dụng như 1 khẩu bắn tỉa trong vòng phiên bản đấu này. K98 nguyên bạn dạng không được trang bị ống ngắm. chính vì thế một nâng cấp lên ống ngắm 4x sẽ giúp đỡ khẩu pháo này phát huy được nhiều nhất năng lực bắn xa hơn.

Với độ sát thương lớn, gamer có thể diệt gọn địch với chỉ 1 viên đạn từ Kar98 găm vào chỗ đứng hiểm yếu bên trên khung hình.
Khẩu pháo máy trung liên M249 với speed bắn khủng là vũ khí ấn tượng để áp chế địch thủ, kể cả khi chúng đi theo đội
Khẩu pháo máy trung liên M249 với speed bắn khủng là vũ khí ấn tượng để áp chế địch thủ, kể cả khi chúng đi theo đội
M249

Khẩu trung liên M249 quả là 1 "máy sấy" chắc rằng, cùng speed bắn rất là khủng khiếp. các phát đạng của M249 cũng có thể có sát thương rất chất lượng. chính vì vậy đấy là khẩu pháo chất lượng cao để chúng ta cũng có thể "đồ sát" địch thủ, đặc biệt là khi bị quây bởi 1 team đối thủ.

Dù vậy khẩu súng to xác nặng nề này còn có điểm yếu kém là khả năng xoay trở chậm chạ-, và độ chính xác không quá cao. vì thế người chơi nên nâng cấp kính ngắm để có thể căn thước ngắm bắn chuẩn chỉnh hơn nhé. Cũng nên xem xét là độ cướp của khẩu súng này rất mạnh, chính vì thế cần phải Trải Nghiệm khi dùng để dường như kìm hãm.

Vừa qua chúng tôi vừa điểm qua những khẩu pháo đáng dùng nhất chỉ trong cách thức đội nhóm deathmatch của PUBG Mobile. nếu như bạn đã là một trong gamer thân thuộc và cách thức Battle Royale của PUBG thì công việc "mần thân" sẽ không gian lao gì. mặc dù vậy kể cả khi mới chiến lần đầu, mọi chuyện cũng biến thành không thật gian khổ gì đâu. chỉ cần sự kiên cường và siêng năng luyện tập ở gamer. Chúc may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น